Đông Hòa: Quán triệt và triển khai thực hiện Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 - 2025

Thứ năm - 28/03/2024 21:56 190 0
Ngày 28/3/2024, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 - 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” cho gần 200 đảng viên đến từ 20 chi bộ trực thuộc Thị ủy.
Quang cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, các đảng viên đã nghe đồng chí Ngô Viết Hải – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã báo cáo Chuyên đề gồm ba phần: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng ta về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Phần thứ hai: Phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Phần thứ ba: Gợi ý nội dung sinh hoạt, thảo luận trong chi bộ, cơ quan, đơn vị.
Qua đó, nâng cao nhận thức, phát huy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung trong toàn Đảng bộ, với quyết tâm đột phá, tinh thần chủ động tiến lên khắc phục khó khăn để thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Trước đó, ngày 27/3, Liên đoàn Lao động thị xã cũng đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề 270 đoàn viên chưa phải là đảng viên đến từ 76 Công đoàn cơ sở trực thuộc, Liên đoàn Lao động  thị xã.

MINH HUYỀN