Sơ kết hoạt động của Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh năm 2018

Thứ sáu - 19/04/2019 06:21 407 0
Chiều ngày 19/4/2019, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Thường trực, Văn phòng HĐND các huyện, thị xã, thành phố và đội ngũ cộng tác viên...
fd64bd20ca7f2f21766e
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Minh Thức phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2018, Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh đã đăng tải hơn 410 tin, 31 bài viết, 223 hình ảnh và nhiều tài liệu phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh; với hơn 300.000 lượt người truy cập, trung bình mỗi ngày có 850 lượt truy cập; đặc biệt là những ngày trước, trong và sau các kỳ họp HĐND tỉnh thì số lượng truy cập tăng cao so với ngày thường.

Nhìn chung, trong năm 2018, Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh được duy trì và hoạt động khá ổn định; các thông tin về hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND các cấp, thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh được cập nhật kịp thời; nội dung, chất lượng tin, bài ngày càng được nâng lên, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu truy cập và khai thác thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Minh Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Ban Biên tập Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh tiếp tục nghiên cứu, đổi mới nội dung, hình thức cho phù hợp với tình hình thực tế; chú trọng đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng; tiếp tục nâng cao chất lượng tin, bài, hình ảnh; củng cố và mở rộng đội ngũ cộng tác viên; kịp thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Trang thông tin điện tử trong thời gian đến.

Bá Vĩnh