Đoàn công tác của Cục Hậu cần Hải quân thăm, làm việc với Tỉnh ủy Phú Yên

Thứ sáu - 02/02/2024 03:21 190 0

Sáng 1/2, Đại tá Nguyễn Công Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân dẫn đầu đoàn công tác của Cục Hậu cần đến thăm, làm việc và chúc Tết Tỉnh ủy Phú Yên nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Công Thắng đã thông tin một số kết quả thực hiện nhiệm vụ nổi bật năm 2023 của Quân chủng Hải quân và Cục Hậu cần đồng thời chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng - an ninh, an sinh xã hội của tỉnh Phú Yên trong những năm qua.

Đại tá Nguyễn Công Thắng chúc Tết Tỉnh ủy Phú Yên

Đồng chí Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân trân trọng cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ Hải quân nói chung và cán bộ, chiến sĩ Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm (Cục Hậu cần) nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa bàn đóng quân an toàn.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Phú Yên, đồng chí Cao Thị Hòa An cảm ơn Cục Hậu cần Hải quân và Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm đã có nhiều việc làm, hoạt động thiết thực, phối hợp công tác chặt chẽ; tích cực giúp đỡ nhân dân, chia sẻ những khó khăn và cùng chung tay xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân tặng quà Anh hùng LLVTND Hồ Đắc Thạnh

Sáng cùng ngày, đồng chí Chính ủy Cục Hậu cần cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Anh hùng LLVTND Hồ Đắc Thạnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dịp này, Đại tá Nguyễn Công Thắng đã đến kiểm tra công tác SSCĐ, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và chúc Tết Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm.

Tin, ảnh: Trần Vũ Kiên/baohaiquanvietnam.vn