Phú Yên: Khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi Năm 2019

Thứ tư - 30/01/2019 08:52 401 0
Tối ngày 30 tháng 01 năm 2019, nhằm ngày 25 tháng Chạp âm lịch, Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên, Báo Phú Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Tết Kỷ Hợi năm 2019.
khb
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019
Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019 ở Phú Yên được trưng bày 203 đầu báo, với 315 bản là ấn phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương, các ngành và các địa phương trong nước. Trong đó, tỉnh Phú Yên có 8 đầu báo và tạp chí được trưng bày với 44 bản. Hầu hết các ấn phẩm được trình bày sinh động, có nội dung phong phú, trang bìa hấp dẫn với nhiều sắc thái, thể hiện đặc trưng, sáng tạo của mỗi cơ quan báo chí.
xtr
Lãnh đạo tỉnh xem trưng bày báo xuân năm 2019
Ngoài ra, nhân dịp này, Thư viện tỉnh cũng trưng bày 332 bản sách với các chuyên đề: về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biển đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam; ẩm thực Việt Nam; phong tục, lễ hội ngày xuân...

Hội báo xuân tỉnh Phú Yên được tổ chức hằng năm vào dịp Tết cổ truyền dân tộc đã trở thành nép đẹp văn hóa truyền thống từ nhiều năm nay, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, nghệ sỹ có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân, là nét đẹp văn hóa làm phong phú thêm các giá trị tinh thần nhân dịp đầu xuân. Đây cũng là cơ hội để các cơ quan báo chí, phóng viên ở địa phương học hỏi thêm kinh nghiệm làm báo của các cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh bạn. Đây cũng là dịp những người làm báo lắng nghe ý kiến của công chúng, qua đó cải tiến để nâng cao chất lượng, để báo chí Phú Yên luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng công chúng, là kênh thông tin quan trọng tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống của nhân dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội.

Hồng Thái