Huyện ủy Tây Hòa, Phú Hòa: Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Thứ năm - 28/10/2021 23:20 227 0
Sáng ngày 28/10/2021, Huyện ủy Tây Hòa tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.
Ban Tổ chức cuộc thi Huyên ủy Tây Hòa trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi.
Tham gia Hội thi có 20 thí sinh ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy tham gia. Các thí trải qua 03 phần thi gồm soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung thi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Hội thi diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/10. Thí sinh đạt giải nhất sẽ được cử tham gia hội thi cấp tỉnh.

* Cùng ngày, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Ban Tổ chức cuộc thi Huyên ủy Phú Hòa trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi.
Tham dự hội thi có 13 thí sinh là những báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: soạn đề cương, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung tập trung vào những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng, các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất , 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích; đồng thời chọn 1 thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thiết thực. Đây cũng là dịp để các thí sinh khẳng định năng lực, trình độ của mình, đồng thời qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện, giúp các báo cáo viên cơ sở học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, góp phần đưa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.

Đỗ Quyên; Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa