Tỉnh Đoàn: Tổ chức Liên hoan Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Phú Yên năm 2021

Thứ tư - 03/11/2021 04:54 198 0
Ngày 03/11/2021, Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức Liên hoan Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Phú Yên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự tại các điểm cầu có các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, các báo cáo viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2017 - 2022; các bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh.
Thường trực Tỉnh Đoàn trao bằng khen cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi giai đoạn 2017-2021
Tại chương trình liên hoan, các đại biểu đã giao lưu, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của các đơn vị; các mô hình, giải pháp thực hiện hiệu quả của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở... Qua đó, giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới.

Phát biểu tại Liên hoan, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cho biết: thời gian qua, bằng hoạt động tuyên truyền miệng, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp đã thực hiện tốt việc trực tiếp tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, các phong trào hành động cách mạng của Đoàn,… đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò công tác tuyên truyền miệng của Đoàn; tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, hoạt động báo cáo viên tại địa phương, đơn vị; góp phần đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở, đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Dịp này, Tỉnh Đoàn
tuyên dương và trao bằng khen cho 08 báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi giai đoạn 2017-2021.

Bảo Kính