Treo cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thứ sáu - 09/10/2020 02:35 141 0
UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các hội, đoàn thể, các địa phương và các doanh nghiệp treo cờ Tổ quốc, phướn, khẩu hiệu, đèn, hoa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, với nội dung “Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!”.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Theo đó, thời gian thực hiện treo cờ Tổ quốc từ ngày 12/10 đến hết ngày 16/10/2020. Tổ chức treo phướn, khẩu hiệu, đèn, hoa chào mừng từ ngày 10/10 đến hết ngày 16/10/2020.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo treo cờ Tổ quốc, phướn, khẩu hiệu, pano, đèn, hoa trên địa bàn huyện; về quy mô triển khai như đại hội đảng bộ cấp huyện vừa tổ chức. Riêng các địa phương dọc Quốc lộ 1 (thị xã Sông Cầu, thị xã Đông Hòa, huyện Tuy An, thành phố Tuy Hòa), ngoài các nội dung trên, tổ chức treo khẩu hiệu, phướn tại các cầu và các vị trí thuận lợi trên địa bàn; đảm bảo an toàn (kinh phí các địa phương tự đảm bảo).

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm chủ trì, thực hiện công tác quản lý nhà nước về tuyên truyền, cổ động trực quan trên địa bàn tỉnh.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương, Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên thông báo để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân biết, thực hiện./.

Vĩnh Ái