Bồi dưỡng kiến thức về giải quyết tranh chấp ở Biển Đông và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam

Chủ nhật - 01/11/2020 23:31 409 0
Sáng ngày 02/11/2020, Sở ngoại Vụ Phú Yên phối hợp với Học viện Ngoại giao tổ chức khóa bồi dưỡng giải quyết tranh chấp ở Biển Đông và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
h1
Quang cảnh Lễ khai mạc
Khóa bồi dưỡng diễn ra trong hai ngày rưỡi. Các học viên sẽ được nghe 05 chuyên đề, gồm: Cở sở pháp lý phục vụ đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam; Tình hình tranh chấp Biển Đông trong 10 tháng đầu năm 2020; bầu cử Mỹ năm 2020: Khả năng tác động đến tranh chấp Biển Đông và đối sách của Việt Nam; Công tác thông tin đối ngoại phục vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2020.
h2
Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp biên giới, lãnh thổ cho các thành viên Ủy ban biên giới, lãnh thổ Phú Yên
Tại buổi khai mạc khóa học, Ủy ban Biên giới quốc gia cũng đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp biên giới, lãnh thổ quốc gia cho 06 đồng chí là thành viên của Ủy ban biên giới, lãnh thổ quốc gia tỉnh Phú Yên.

Hồng Thái