Hội LHPN tỉnh Phú Yên thăm, tặng quà quân, dân huyện đảo Trường Sa

Thứ tư - 18/05/2022 22:01 222 0
Từ ngày 4 đến 12/5/2022, Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam vừa đến thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và cán bộ chiến sĩ nhà giàn DK1. Đồng chí Lê Đào An Xuân, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tham gia đoàn.
3
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân thăm hỏi chiến sỹ người Phú Yên đang làm nhiệm vụ ở huyện đảo Trường Sa.
Tại 10 điểm đảo, và nhà giàn DK1 mà đoàn công tác đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực, như: tủ cấp đông, bộ loa kéo, dàn karaoke cùng hàng trăm suất quà, nhu yếu phẩm, đồ dùng cần thiết cho cán bộ, chiến sỹ nơi đây.

Nhân dịp đến thăm Đảo, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã hỗ trợ 10 triệu đồng mua xuồng và 10 phần quà gồm card điện thoại di động Viettel, thuốc và một số nhu yếu phẩm cho 10 cán bộ, chiến sĩ con em Phú Yên đóng quân trên các đảo.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân đại diện Hội LHPN tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên trao tặng đến hội viên phụ nữ và cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và sinh sống tại Thị trấn Trường Sa, gồm 01 tủ đông và 02 loa kẹo kéo trị giá hơn 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của hai đơn vị nhằm triển khai thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng giai đoạn 2021- 2025, nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ và hội viên phụ nữ đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên Thị trấn Trường Sa, góp phần thắt chặt tình cảm, trách nhiệm giữa đất liền với biển đảo quê hương.

Chuyến công tác là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang tình cảm của đất liền dành cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa; tiếp thêm sức mạnh của tình đoàn kết, gắn bó và tạo niềm tin ý chí vững vàng cho các cán bộ chiến sỹ nơi đầu sóng ngọn gió hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao. 
 
LÊ VY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 53

Hôm nay: 19,015

Hôm qua: 17,994

Tháng hiện tại: 217,467

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,176,046

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây