Phú Yên: Tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Phú Yên với biển đảo quê hương” năm 2021

Chủ nhật - 28/03/2021 20:45 307 0
Sáng 28/3, tại xã An Hòa Hải (H. Tuy An), Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh, Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Phú Yên tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Phú Yên với biển đảo quê hương” năm 2021. Gần 200 đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện trong tỉnh, Huyện Đoàn Tuy An, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tham gia.
Khánh thành công trình thanh niên "Vườn hoa thanh niên" tại xã An Hòa Hải (H. Tuy An).
Chương trình diễn ra các hoạt động như: tặng 10 suất quà cho các học sinh con em gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biển đảo và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 110 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho các gia đình ngư dân ven biển; thực hiện công trình thanh niên "Vườn hoa thanh niên" trị giá 10 triệu đồng chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); ra quân “Hãy làm sạch biển" tại bãi biển xã An Hòa Hải; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo; tổ chức hoạt động trò chơi teambulding tại Cù lao Mái nhà; Hội thi ảnh "Biên đảo quê tôi"…

Chương trình nhằm bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương, biển đảo, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc góp phần xây dựng, giữ gìn và bảo vệ vùng biển, đảo của Tổ quốc; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về các vấn đề liên quan đến biên giới, biển đảo của quê hương.

Bảo Kính