Phú Yên: Đôn đốc tham gia Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Thứ hai - 12/07/2021 03:53 236 0
Ngày 12/7/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Công văn số 423-CV/BTGTU về việc gửi tác phẩm tham dự Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII. Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh lựa chọn những tác phẩm/sản phẩm báo chí xuất sắc về thông tin đối ngoại, phù hợp với các tiêu chí tại Thông báo Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII để gửi tham dự Giải theo đúng quy định.
11
Ảnh minh họa
Được biết, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại được tổ chức hằng năm do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương chủ trì, phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện. Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả, các cơ quan báo chí, xuất bản có tác phẩm xuất sắc (đăng tải, xuất bản, công bố và áp dụng từ 01/7/2020 đến 30/6/2021 ở trong và ngoài nước) về lĩnh vực thông tin đối ngoại. Qua 6 lần tổ chức, Giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến địa phương; đã có nhiều tác phẩm đạt chất lượng tốt, có giá trị cao trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Năm nay, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII có nhiều điểm mới, đặc biệt là việc khuyến khích các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia với các hạng mục liên quan quảng bá hình ảnh địa phương, sự nỗ lực và thành quả của các tỉnh, thành phố trong việc thực hiện “mục tiêu kép” - vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

(PTT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 42

Máy chủ tìm kiếm: 3

Khách viếng thăm: 39

Hôm nay: 18,844

Hôm qua: 25,181

Tháng hiện tại: 424,957

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,383,536

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây