Triển khai Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2020

Thứ ba - 03/03/2020 19:56 149 0

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) vừa tổ chức họp triển khai Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2020. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chủ trì cuộc họp.

unnamed

Giải Búa liềm vàng lần thứ IV - năm 2019 đã tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, nhận được sự hưởng ứng, tham gia rộng rãi của các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương, sự vào cuộc tích cực của cấp ủy các cấp trong cả nước. Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều sự kiện trọng đại của Đảng và đất nước. Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị giải năm nay cần được chỉ đạo sát sao, vừa có tính đổi mới, vừa bảo đảm được sự kế thừa.

Chủ đề của các tác phẩm dự Giải Búa liềm vàng lần thứ V - năm 2020 cần nêu bật kết quả công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; những đổi mới trong phương thức lãnh đạo của Đảng và thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại trong nhiệm kỳ qua; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, bảo vệ đường lối và tổ chức của Đảng, bảo vệ cán bộ, đảng viên...

Các cơ quan đồng tổ chức giải cần tăng cường phối hợp hơn nữa, trong đó chú trọng mở các lớp tập huấn kiến thức về xây dựng Đảng và nghiệp vụ báo chí; nâng cao chất lượng tuyển chọn tác phẩm từ cơ sở; tiếp tục kiện toàn hội đồng chấm giải bảo đảm tính toàn diện, khách quan và chuyên sâu; đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền trước, trong và sau mỗi mùa giải.

(PYO)

 Từ khóa: Giải Búa liềm vàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 48

Máy chủ tìm kiếm: 3

Khách viếng thăm: 45

Hôm nay: 1,783

Hôm qua: 2,108

Tháng hiện tại: 35,207

Tháng trước: 14,187

Tổng lượt truy cập: 2,514,011

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây