Hải Đoàn 32 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đồng hành với ngư dân tỉnh Phú Yên

Thứ hai - 20/06/2022 21:43 516 0
Sáng ngày 20/6/2022, Hải Đoàn 32 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”.

Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân” được tổ chức tại Phú Yên lần này nhằm tăng cường công tác bảo vệ môi trường, xây dựng tỉnh Phú Yên trở thành điểm đến xanh, sạch, đẹp thân thiện với môi trường; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần tăng cường đoàn kết quân - dân, tinh thần yêu nước, bảo vệ biển, đảo quê hương.

Đây cũng là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát biển nói chung, Vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng đối với các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, hỗ trợ giúp đỡ ngư dân vươn khơi bám biển.

Trong khuôn khổ của Chương trình, có nhiều hoạt động được tổ chức như: Cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương”; Chương trình làm sạch môi trường biển; tuyên truyền phổ biến, pháp luật, tuyên truyền biển đảo; thăm tặng quà các gia đình chính sách, ngư dân, học sinh… Sau đây là một số hình ảnh về Chương trình này:
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại cuộc thi tìm hiểu "Em yêu biển, đảo quê hương".
Trao học bổng, xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hội nghị tuyên truyền phổ biến, pháp luật, tuyên truyền biển đảo.
Trao tặng 59 suất quà cho gia đình chính sách và 53 suất quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
Bá Vĩnh