Đảng ủy Khối Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ năm - 13/10/2022 02:29 242 0
Sáng ngày 13/10/2022, Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.
Đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu khái quát những nội dung cơ bản tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi sinh hoạt chính trị.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Phướng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì hội nghị; Nguyễn Văn Sự - Phó trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên kiểm tra Đảng ủy Khối; đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Phướng nhấn mạnh: Việc tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng hôm nay là nhằm giúp cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối nhận thức sâu sắc tác phẩm của Tổng Bí thư, củng cố bản lĩnh, niềm tin vào chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa, từ đó phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đồng chí đề nghị, các đại biểu tham dự sinh hoạt cần tập trung nghiên cứu, thảo luận sâu hơn về tác phẩm, từ đó quán triệt, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên của mình và vận dụng vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị một cách tốt nhất.
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị.
Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu khái quát những nội dung cơ bản của tác phẩm; ý nghĩa của tác phẩm và những nhiệm trọng tâm để tiếp tục đưa nội dung, tư tưởng của tác phẩm sâu rộng trong các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân nhằm khơi dậy niềm tin, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Ngoài ra, còn có 6 bài tham luận của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối được trình bày tại buổi sinh hoạt. Các bài tham luận đã góp phần phân tích sâu sắc thêm những nội dung, vấn đề liên quan đến tác phẩm và đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thiết thực tại cơ quan, đơn vị để thực hiện hiệu quả những nội dung, tư tưởng, quan điểm được chỉ dẫn trong tác phẩm.

Hồng Thái