Phú Hòa: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới (đợt 1) năm 2021

Thứ hai - 22/03/2021 04:28 334 0
Sáng ngày 22/3, tại Trung tâm chính trị huyện Phú Hòa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị (đợt 1) năm 2021 cho gần 103 đảng viên mới thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện.          
2
Lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện Phú Hòa phát biểu tại Lễ khai giảng
Trong thời gian 8 ngày, từ 22/3 đến 02/4, các học viên sẽ được trang bị 10 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc XHCN; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được tổ chức kiểm tra bằng hình thức tự luận để đánh giá kết quả, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là cơ sở để các tổ chức cơ sở Đảng xem xét đề nghị công nhận các học viên là đảng viên chính thức sau một năm rèn luyện, phấn đấu.               
                                                                               
HOA HƯỚNG DƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 106

Máy chủ tìm kiếm: 11

Khách viếng thăm: 95

Hôm nay: 13,028

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 319,711

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,278,290

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây