Chúc các linh mục, mục sư và giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc

Chủ nhật - 22/12/2019 21:17 221 0

Ngày 20/12, các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, tặng quà Giáo xứ Tuy Hòa nhân Lễ Giáng sinh năm 2019.

Đồng chí Lương Minh Sơn và các thành viên trong đoàn thăm, tặng quà cho Giáo xứ Mằng Lăng. Ảnh: KIỀU MY

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt, thông tin những kết quả kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2019 cho linh mục Đặng Son, Hạt trưởng Công giáo Phú Yên, Chánh xứ Giáo xứ Tuy Hòa và bà con giáo dân biết. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các chức sắc tôn giáo trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc linh mục Đặng Son và bà con giáo dân đón Giáng sinh an lành và năm mới 2020 an khang thịnh vượng.

Linh mục Đặng Son cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi, động viên giáo dân, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục cùng bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần chung tay xây dựng Phú Yên ngày càng giàu mạnh.

Cùng ngày, các đồng chí: Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các linh mục, mục sư, giáo dân Giáo xứ Mằng Lăng, Cô nhi viện Mằng Lăng, Giáo xứ Chợ Mới (huyện Tuy An) nhân Lễ Giáng sinh năm 2019.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc các linh mục, mục sư, giáo dân trong tỉnh đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; đồng thời khẳng định: Đảng và chính quyền tỉnh luôn tạo mọi điều kiện tốt cho Giáo hội và giáo dân triển khai các hoạt động văn hóa, xã hội, phát triển kinh tế. Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các vị linh mục, cùng bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng phát triển mọi mặt, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Các linh mục: Trương Minh Thái, Chánh xứ Giáo xứ Mằng Lăng; Nguyễn Cấp, Chánh xứ Giáo xứ Chợ Mới; nữ tu Võ Thị Thu Thủy, Phụ trách cộng đoàn Mến Thánh giá - Cô nhi viện Mằng Lăng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm thăm hỏi, động viên. Các linh mục, nữ tu hứa sẽ tích cực thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng quy định và kêu gọi giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

baophuyen.com.vn