Trao 20 suất học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật

Thứ tư - 16/09/2020 04:18 228 0

Sáng ngày 16/9/2020, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp với Nhóm liên lạc Cựu học sinh Trường Cấp 2 - 3 Sơn Thành trao 20 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật của 04 trường: Tiểu học Sơn Thành Đông; TH-THCS Sơn Thành Tây; THCS Đinh Tiên Hoàng và THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa. Tại mỗi trường, có 05 em học sinh được nhận học bổng, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt.

Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng Nhóm liên lạc Cựu học sinh Trường Cấp 2 - 3 Sơn Thành trao học bổngg cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Những suất học bổng tuy giá trị không lớn nhưng sẽ góp phần giúp các em học sinh có điều kiện mua sắm, trang bị sách vở, đồ dùng học tập nhân dịp đầu năm mới. Số tiền này do cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy và Cựu học sinh Trường Cấp  2 - 3 Sơn Thành vận động từ các nhà hảo tâm đóng góp.

* Ngày 14/9, Thành ủy và UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo của Trường TH Nguyễn Viết Xuân (xã Hòa Kiến) và Trường THCS Trần Cao Vân (xã An Phú).

Lãnh đạo Thành ủy và UBND thành phố Tuy Hòa trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo

Trong đợt này, mỗi trường học được nhà tài trợ trao tặng 15 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe đạp trị giá 01 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Công ty TNHH du lịch Sao Việt - Đồi Thơm thông qua sự vận động của cá nhân đ/c Lương Mộng Sanh, UV.BTV Tỉnh ủy, Nguyên Bí thư Thành ủy Tuy Hòa. Thông qua việc làm này nhằm giúp cho các em học sinh nghèo khó khăn có phương tiện để đến trường học tập để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội cho đất nước.

Thùy Lâm – Khánh Diêu