Trang trọng lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975-1/4/2021)

Thứ năm - 01/04/2021 22:04 342 0

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (1/4/1975-1/4/2021), kỷ niệm 410 năm tỉnh Phú Yên hình thành và phát triển (1/4/1611-1/4/2021), sáng 1/4, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội, các lực lượng vũ trang và cán bộ, chức sắc tôn giáo, nhân dân các huyện, thị xã, TP Tuy Hòa đã tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu, vòng hoa mang dòng chữ “Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, UBND tỉnh do đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dẫn đầu cùng các đại biểu đoàn thể, chức sắc tôn giáo, vòng hoa mang dòng chữ “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”.

Đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ sáng 1/4 còn có đoàn đại biểu các lực lượng vũ trang tỉnh; đoàn đại biểu các huyện Tây Hòa, TX Đông Hòa, TP Tuy Hòa.

Các đại biểu đã đặt vòng hoa, thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và dâng hương trên từng phần mộ liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành độc lập tự do cho Tổ quốc và phát triển quê hương như hôm nay.

TRẦN QUỚI/PYO