Thị ủy Sông Cầu: Báo cáo tình hình thời sự tháng 7 và 8 năm 2023

Thứ tư - 23/08/2023 05:50 144 0
Ngày 22/8/2023, Thị ủy Sông Cầu tổ chức hội nghị nghe báo cáo thời sự tháng 7 và 8 năm 2023 cho các đại biểu là Thị ủy viên; các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã; Thường trực UBMTTQVN thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy.
Quang cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Đỗ Thái Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và thế giới; thực trạng cạnh tranh chiến lược giữa các nước Mỹ - Trung Quốc - Nga; một số kết quả lớn trong công tác đối ngoại của Việt Nam thời gian qua; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2023.

Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của thị xã nhận thức đúng đắn trước những diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình thế giới hiện nay, từ đó luôn kiên định lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Ban Tuyên giáo Thị ủy Sông Cầu