Phú Hòa: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên tuyên truyền miệng năm 2022

Thứ tư - 04/05/2022 21:38 714 0
Sáng ngày 04/5/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2022.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2022.
Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Quốc Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia lớp học, trong thời gian 3 ngày (từ ngày 04/5 đến 06/5), 70 học viên là các báo cáo viên cấp huyện và cơ sở; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy và các tuyên truyền viên chuyên sâu các xã, thị trấn sẽ được truyền đạt 3 chuyên đề gồm: Tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng.

Lớp học nhằm giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng, phương pháp hoạt động của công tác tuyên truyền miệng; đồng thời vận dụng kiến thức của các chuyên đề kết hợp với kinh nghiệm thực tế để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết thúc chương trình của lớp bồi dưỡng, các học viên thực hiện việc viết bài thu hoạch cá nhân. Trên cơ sở kết quả đạt được, Trung tâm Chính trị huyện sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành lớp học.

Hương Ly