Khánh thành và gắn biển công trình Trường tiểu học Hòa An 2 chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (26/06/2019)

Thứ tư - 26/06/2019 22:52 573 0
Sáng 26/6, tại xã Hòa An, UBND huyện Phú Hòa tổ chức Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Hòa An 2 do công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tài trợ kinh phí và gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989 – 1/7/2019).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh tại trường tiểu học Hòa An 2

Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành công trình Trường tiểu học Hòa An 2

Sau hơn 6 tháng thi công xây dựng, với tổng mức đầu tư hơn 19 tỷ đồng, công trình đã hoàn thành gồm các hạng mục: 8 phòng khối lớp học, 6 phòng chức năng, khối nhà hiệu bộ, nhà để xe, cổng, tường rào, bể bơi, sân tập đa năng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đến thăm cơ sở vật chất phòng thực hành Tin học Trường tiểu học Hòa An 2

Công trình đưa vào sử dụng đã góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhiệm vụ dạy và học của trường Trường tiểu học Hòa An 2, là động lực giúp tập thể giáo viên nhà trường cùng đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục của địa phương, gắn với hoàn thiện tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới của huyện Phú Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt phát biểu tại lễ khánh thành

Tại lễ khánh thành công trình, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt gửi lời cảm ơn tới Công ty liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã trợ giúp địa phương xây dựng ngôi trường khang trang, tạo điều kiện cho con em trên địa bàn xã Hòa An có môi trường học tập thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường Tiểu học Hòa An 2

Nhằm ghi nhận nỗ lực, thành tích nhà trường đạt được trong những năm qua, UBND tỉnh đã quyết định công nhận Trường tiểu học Hòa An 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên cũng đã trao quyết định công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho nhà trường.

Đại diện Công ty liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro trao tặng học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Hòa An 2

Nhân dịp này, Công ty liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cũng đã trao 80 suất học bổng (500.000 đồng/1 suất) cho các học sinh vượt khó học tập tốt của Trường tiểu học Hòa An 2.

phuyen.gov.vn