Phú Hòa: Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2021

Thứ năm - 30/09/2021 22:11 208 0
Ngày 30/9/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Phú Hòa tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 bằng hình thức trực tuyến cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.
phu hoa
Quang cảnh lớp bồi dưỡng.
Tại lớp bồi dưỡng, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học được các báo cáo viên truyền đạt những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm giai đoạn 2021 - 2030; báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Sau chương trình bồi dưỡng, cán bộ, giáo viên viết thu hoạch theo yêu cầu.

Bồi dưỡng chính trị hè là nhiệm vụ được thực hiện hằng năm nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện về chính trị, kinh tế - xã hội, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chuyên môn, nghiệp vụ của ngành. Từ đó tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có bản lĩnh chính trị, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện.

Hiện nay, 100% các trường học trên địa bàn huyện đã được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ thông tin được kết nối trực tiếp với điểm cầu chính tại Phòng Giáo dục và đào tạo huyện. Việc tổ chức học tập chính trị hè theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 1 ngày 30/9/2021.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa