Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách và học sinh nghèo

Thứ tư - 20/01/2021 19:19 215 0
Chiều ngày 20/01/2021, đại diện Chi ủy, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức đi thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình chính sách, học sinh vượt khó học tốt tại xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
Ban Nội chính Tỉnh ủy trao tặng xe đạp cho các em học sinh tại xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu
Trong đó, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo tại xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng tiền mặt. Dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đã thăm hỏi, động viên và trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh tại xã Xuân Thọ 1 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều cố gắng vươn lên học tốt, không có phương tiện đến trường.

Tổng số tiền trao đợt này hơn 45 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ. Hoạt động này thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, đảng viên, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh vượt khó học giỏi của xã Xuân Thọ 1, địa bàn được Tỉnh ủy phân công giúp đỡ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhân dịp này, đại diện Chi ủy, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm hỏi, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.

Kim Viên