Chào năm mới kỳ vọng mới!

Thứ ba - 01/01/2019 22:48 336 0
Năm 2018 đã kết thúc. Năm mới 2019 đã về! Thời khắc giao thời này, lòng mỗi người chúng ta như trào dâng bao cảm xúc để tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới.
cc
Quang cảnh Lễ Chào cờ năm mới 2019 tại Mũi Điện (Ảnh: Dương Thanh Xuân)
Năm 2018 đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Bên cạnh thuận lợi, tỉnh ta cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức như: Hậu quả nặng nề của cơn bão số 12 cuối năm 2017; thời tiết những tháng đầu năm diễn biến thất thường; dịch bệnh trên một số cây trồng, vật nuôi, thủy sản tái diễn... đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Trong bối cảnh đó, được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời của Trung ương, các tổ chức, cá nhân và đồng bào cả nước, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể trong tỉnh đã quyết tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cả hệ thống chính trị và toàn dân nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ chính trị địa phương đạt nhiều kết quả tích cực và tương đối toàn diện. Nền kinh tế tiếp tục phát triển ổn định và duy trì mức tăng trưởng khá; an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng - an ninh được củng cố, tăng cường; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục có chuyển biến tích cực; với 18/18 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt nghị quyết Tỉnh ủy đề ra.

Chào đón năm 2019, dự báo tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng; khoa học, công nghệ phát triển nhanh và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mở ra nhiều cơ hội, thuận lợi cho phát triển nhưng cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức. Vì vậy, đòi hỏi sự quyết tâm chính trị cao nhất của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong tỉnh: Tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn năm 2018; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân; triển khai thực hiện các giải pháp có hiệu quả với tình hình biến đổi khí hậu, chủ động phòng chống thiên tai, dịch bệnh; tăng cường cũng cố quốc phòng - an ninh; tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các cấp chính quyền, nâng cao năng lực dự báo, gắn với giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chào đón năm mới 2019, với kỳ vọng mới! thắng lợi mới! 


Bá Vĩnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 63

Máy chủ tìm kiếm: 2

Khách viếng thăm: 61

Hôm nay: 13,624

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 320,307

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,278,886

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây