Công an huyện Đồng Xuân: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và pháp luật cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2021

Thứ ba - 05/10/2021 22:46 136 0
Ngày 4/10/2021, Công an huyện Đồng Xuân tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và pháp luật cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2021.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và pháp luật cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách ở huyện Đồng Xuân.
Tham dự lớp học có 50 học viên là Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn huyện. Trong thời gian 8 ngày, các học viên sẽ được các báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ, kiến thức quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và pháp luật  giúp cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách nắm vững những qui định của pháp luật hiện hành; nâng cao trình độ nhận thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng lực lượng Công an xã có bản lĩnh chính trị vững vàng, giải quyết đúng thẩm quyền các vụ, việc vi phạm trật tự, an toàn xã hội ở cơ sở, góp phần thiết thực trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở địa bàn cơ sở. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức đảm bảo các biện pháp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết từ nay đến cuối tháng 11 năm 2021, Công an các huyện, thị xã, thành phố còn lại sẽ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và pháp luật cho các đồng chí là Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn.

Phương Hồng