Công an Phú Yên: Tổ chức Lễ trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 25/01/2021 01:38 190 0
Công an tỉnh Phú Yên vừa tổ chức Lễ trao thưởng về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Yên và Công an thành phố Tuy Hòa. Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Đồng chí Trần Hữu Thế- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên trao Thư khen của UBND tỉnh và tặng hoa cho Công an thành phố Tuy Hòa và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Yên.
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, quán triệt sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Phú Yên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các biện pháp công tác, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đặc biệt trong hai ngày 15/1/2021 và 17/1/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an thành phố Tuy Hòa đã tập trung lực lượng, phối hợp với các đơn vị, địa phương phá thành công 02 chuyên án, bắt quả tang 03 đối tượng phạm tội tàng trữ, mua bán trái phép các chất ma túy, thu giữ hơn 545,5 gram ma túy tổng hợp. Đây là lượng ma túy tổng hợp lớn nhất được thu giữ từ trước đến nay trong đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Với thành tích xuất sắc trên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Thư khen và tiền thưởng của UBND tỉnh Phú Yên cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an thành phố Tuy Hòa, mỗi đơn vị 15 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, đồng chí Trần Hữu Thế- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã biểu dương tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, sự mưu trí dũng cảm của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an thành phố Tuy Hòa trên mặt trận nóng bỏng đấu tranh với tội phạm ma túy hiện nay. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng trong thời gian tới, lực lượng Công an Phú Yên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên mặt trận bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Kim Phượng, Đặng Vinh