Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Thứ ba - 21/01/2020 20:02 172 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 21/01 (27 âm lịch) lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Báo Phú Yên và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.
2
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết Báo Phú Yên
Thăm hỏi cán bộ, phóng viên Báo Phú Yên và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả, đóng góp của Báo Phú Yên, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm qua; đồng thời, đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, thông tin kịp thời, hiệu quả về tình hình phát triển của tỉnh, góp phần định hướng dư luận, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân… Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sự chúc cán bộ, phóng viên Báo Phú Yên và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh năm mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
1
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.
* Trước đó, vào ngày 20/01, đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị Hải quân (Nhà máy Z.753, Kho 858, Trung đoàn 196).
2
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết Trung đoàn 196
2
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết  Kho 858
Tại các đơn vị, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được lãnh đạo các đơn vị Hải quân thông tin về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và phát triển kinh tế. Lãnh đạo các đơn vị Hải quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên đã dành cho cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Hải quân, nhất là trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2019. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên, đồng chí Nguyễn Văn Sự đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị Hải quân đã đạt được trong năm qua, nhất là trong công tác phối hợp với các địa phương, đơn vị của tỉnh Phú Yên thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền biển, đảo trong năm 2019. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa các đơn vị Hải quân và tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục đạt kết quả cao hơn nữa. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng chí Nguyễn Văn Sự gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Hải quân.
5
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết Nhà máy Z.753
Cẩm Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 19

Máy chủ tìm kiếm: 2

Khách viếng thăm: 17

Hôm nay: 1,713

Hôm qua: 2,108

Tháng hiện tại: 35,137

Tháng trước: 14,187

Tổng lượt truy cập: 2,513,941

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây