Vững vàng niềm tin

Thứ bảy - 25/01/2020 18:07 152 0

Phú Yên đang náo nức đón chào Xuân mới Canh Tý, mùa xuân mừng 90 năm Ngày thành lập Ðảng. Ðón mùa xuân mới, Ðảng bộ, quân và dân Phú Yên thật tự hào về thành tựu đạt được trong năm 2019 vừa khép lại, những thành tựu đánh dấu chặng đường 30 tái lập tỉnh. Năm 2019 là năm thứ hai liên tiếp Phú Yên đạt và vượt 18 chỉ tiêu phát triển chủ yếu Tỉnh ủy đề ra, thu ngân sách gấp 2 lần dự toán Trung ương, kết quả đó càng làm tăng thêm niềm tin của nhân dân vào Ðảng.

giau co va binh yen 3
Biển Phú Yên với vẻ đẹp thơ mộng - Ảnh: HOÀI THANH

Thành tựu ấy là kết quả sự lãnh đạo đúng đắn, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy và chính quyền các cấp; sự nỗ lực cố gắng, chung sức, chung lòng của toàn hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp đã vượt qua một năm bộn bề khó khăn, thử thách.

Có lẽ vì thế không khí Tết dường như đến sớm trên quê hương Phú Yên, đâu đâu cũng gặp sắc cờ đỏ thắm và những gương mặt rạng rỡ, càng khơi gợi sức sống và niềm tin. Thật vậy, chưa bao giờ đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên như thời gian qua, 2 huyện, 62 xã về đích nông thôn mới, tỉ lệ hộ nghèo năm 2019 giảm còn 3,85%. Cùng với đó, quốc phòng - an ninh được củng cố, tăng cường. Nhiều hoạt động, sự kiện chính trị, văn hóa - xã hội, đối ngoại quan trọng được tổ chức và đăng cai tổ chức thành công, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh Phú Yên, tạo thêm thế và lực mới cho tỉnh…

 Năm 2020, là năm cuối thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020, cũng là năm tiến hành đại hội đảng các cấp và Ðại hội đại biểu Ðảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Ðại hội Ðại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng, trên cơ sở thành tựu đạt được chúng ta đặt ra những chỉ tiêu phát triển cao hơn.

Vận hội nào cũng đi cùng với thách thức. Năm 2020 dự báo sẽ còn nhiều khó khăn, thời cơ và thách thức đan xen, đòi hỏi mỗi ngành, mỗi cấp và mỗi cá nhân phải nỗ lực hết mình. Nhiệm vụ phía trước hết sức nặng nề, yêu cầu cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra để thiết thực lập thành tích chào mừng Ðại hội Ðảng các cấp, để Phú Yên phát triển nhanh và bền vững. Ðể khi tết đến, xuân về nhà nhà đều ấm no, hạnh phúc.

 Mừng Ðảng, mừng Xuân mới, vững vàng một niềm tin!

(PYO)

 Từ khóa: Vững vàng niềm tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 39

Máy chủ tìm kiếm: 6

Khách viếng thăm: 33

Hôm nay: 1,759

Hôm qua: 2,108

Tháng hiện tại: 35,183

Tháng trước: 14,187

Tổng lượt truy cập: 2,513,987

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây