Vinh danh 155 sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Canh Tý năm 2020

Thứ ba - 21/01/2020 19:47 88 0
Chiều ngày 20/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Pytopia (TP.Tuy Hòa), Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Canh Tý năm 2020.
1
Đ/c Huỳnh Tấn Việt - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Bằng khen cho các sinh viên Phú Yên tiêu biểu.
Về dự có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành, hội, đoàn thể; các nhà tài trợ và sinh viên Phú Yên tiêu biểu đang học tập trong cả nước.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương, động viên những thành tích, nổ lực trong tập và rèn luyện của sinh viên là người Phú Yên đang sinh sống, học tập trên mọi miền đất nước, cổ vũ tinh thần các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, mang kiến thức góp phần xây dựng đất nước trong tương lai.  

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin đến các sinh viên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí Trần Hữu Thế cũng đề nghị Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh tiếp tục phối hợp tốt với các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, hội sinh viên, các hội đồng hương, ban liên lạc đồng hương sinh viên Phú Yên tại các địa phương trong cả nước, tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ trong quá trình hoạt động. Mục tiêu chính là làm sao cổ vũ, động viên và định hướng tốt cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên vượt lên chính mình, học tập và rèn luyện thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước mắt của bản thân mình. Cần phải có những chương trình hỗ trợ, hoạt động cụ thể hơn nữa để tạo sự thu hút và cổ vũ cho các bạn sinh viên.

Về phía lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ngành nghiên cứu, hoàn thiện những cơ chế, chính sách để hỗ trợ sinh viên tỉnh nhà trong học tập, đào tạo và thu hút nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tặng bằng khen cho 100 sinh viên Phú Yên; Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tặng bằng khen cho 30 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc nhất trong năm học 2018 - 2019; tặng 05 bằng khen cho các bạn Sinh viên vượt khó học giỏi; Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên đã tặnggiấy khen cho 20 bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh có thành tích tiêu biểu.

Bảo Kính

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 14

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 13

Hôm nay: 1,578

Hôm qua: 2,108

Tháng hiện tại: 35,002

Tháng trước: 14,187

Tổng lượt truy cập: 2,513,806

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây