Lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn (29/08/2019)

Thứ năm - 29/08/2019 22:20 505 0

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), sáng 29/8, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh, cán bộ, nhân dân các huyện Phú Hòa, Tây Hòa, Đông Hòa và thành phố Tuy Hòa đã đến đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh (phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa) và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu. Vòng hoa của đoàn đại biểu Tỉnh ủy ghi: Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ. Vòng hoa của đoàn HĐND, UBND và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ghi: Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ. Vòng hoa của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi: Tổ quốc ghi công các liệt sĩ. Vòng hoa của lực lượng vũ trang tỉnh ghi: Tinh thần các liệt sĩ bất diệt.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang tỉnh đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Sau lễ dâng hương tại Đài liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các địa phương đã đến thắp hương trên các ngôi mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Cùng ngày, các đoàn đại biểu cũng đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

phuyen.gov.vn