Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng 50 suất quà tết tại xã Hòa Tâm

Thứ tư - 31/01/2024 03:46 555 0

Ngày 31/1, xã Hòa Tâm (TX Đông Hòa), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo xã Hòa Tâm.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HÀ MY

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Bùi Thanh Toàn bày tỏ sự vui mừng trước những thay đổi của xã Hòa Tâm trong những năm gần đây.

Thông tin về đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nam Phú Yên đến năm 2040; Quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, định hướng xã Hòa Tâm trở thành trung tâm công nghiệp đa ngành gắn với lợi thế phát huy cảng biển, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn bà con tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và chung tay cùng với Đảng, chính quyền, các đoàn thể của địa phương xây dựng xã Hòa Tâm nói riêng, TX Đông Hòa nói chung ngày càng phát triển. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc bà con đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo xã Hòa Tâm trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HÀ MY

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao tặng 50 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

HÀ MY/PYO