Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Bàn giao nhà tình nghĩa cho quân nhân xuất ngũ ở đảo Trường Sa

Thứ năm - 22/09/2022 23:19 383 0
Sáng ngày 22/9/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban công tác đảo Trường Sa tỉnh Phú Yên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho anh Lê Khánh Dương (sinh năm 1999) ở thôn Phú Ân, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa là quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn đã hoàn thành nhiệm vụ ở đảo Sơn Ca thuộc quần đảo Trường Sa trở về địa phương.
Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thành phố Tuy Hòa và địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Lê Khánh Dương.
Đến dự có các đồng chí: Đặng Lê Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trung tá Trương Minh Hồng - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Căn nhà cấp 4 có diện tích xây dựng 100 mét vuông, với tổng kinh phí là 120 triệu đồng, trong đó Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và các hội đoàn thể của thành phố Tuy Hòa hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của gia đình anh Lê Khánh Dương.

Được biết, tháng 02/2019 anh Lê Khánh Dương trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và đến làm nhiệm vụ tại Đảo Sơn Ca thuộc quần đảo Trường Sa, đến tháng 01/2021 anh hoàn thành nhiệm vụ ra quân xuất ngũ trở về địa phương làm ăn.

Khánh Diêu