Báo công dâng Bác kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Chủ nhật - 31/07/2022 21:12 126 0

Sáng 30/7, tại Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2022).

2
Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dâng hương thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ảnh: NGÔ XUÂN

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo của tỉnh.

Sau khi được thành lập (1/8/1930), cơ quan chuyên trách làm công tác tuyên giáo của Đảng đã có những tên gọi khác nhau và có những lần chia tách, hợp nhất cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của mỗi giai đoạn cách mạng. Nhưng trong giai đoạn nào, ngành Tuyên giáo cũng giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong công tác lãnh đạo của Đảng.

Tại Phú Yên, công tác tuyên truyền trong thời kỳ đầu sau khi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên (5/10/1930) đã được tiến hành kịp thời, góp phần quan trọng làm ổn định tâm lý, tư tưởng cán bộ, đảng viên, nâng cao lòng tin vào lý tưởng và thắng lợi của cách mạng. Hoạt động tuyên giáo luôn giữ vai trò quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhất là trong công tác xây dựng Đảng. 

Đội ngũ làm công tác tuyên giáo không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và đã có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp chung của tỉnh. Công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên luôn được chú trọng, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, năng lực điều hành quản lý của chính quyền. 

1
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao kỷ niệm chương cho các cán bộ, công chức, viên chức có nhiều đóng góp cho ngành Tuyên giáo của tỉnh. Ảnh: NGÔ XUÂN

Phát biểu tại lễ báo công, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cho biết: Đây là dịp để toàn ngành Tuyên giáo ôn lại truyền thống vẻ vang; khơi dậy niềm tự hào, khát vọng vươn lên, chủ động đổi mới; thực hiện tốt công tác tư tưởng, tuyên giáo trong tình hình mới.

Trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo sẽ luôn kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức; nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng tỉnh Phú Yên phát triển nhanh và bền vững. 

2
Đồng chí Bùi Thanh Toàn (thứ tư từ phải sang) tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sơn Hòa. Ảnh: NGÔ XUÂN

Dịp này, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao kỷ niệm chương cho 15 cán bộ, công chức, viên chức có nhiều đóng góp cho hoạt động của ngành Tuyên giáo tỉnh nhà; tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sơn Hòa.

NGÔ XUÂN/PYO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 50

Máy chủ tìm kiếm: 3

Khách viếng thăm: 47

Hôm nay: 4,745

Hôm qua: 0

Tháng hiện tại: 4,745

Tháng trước: 151,050

Tổng lượt truy cập: 4,244,681

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây