Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ năm - 05/08/2021 23:55 233 0
Qua công tác trinh sát nắm tình hình, vào lúc 14 giờ ngày 4/8/2021, tại khu phố Phú Lạc, Hoà Hiệp Nam, Công an thị xã Đông Hoà phối hợp với Công an phường Hoà Hiệp Nam và Đồn Biên phòng Hoà Hiệp Nam đã bắt quả tang đối tượng Trần Anh Cường sinh năm 1997, trú ở khu phố Đa Ngư, phường Hoà Hiệp Nam đang tàng trữ trái phép chất ma tuý trên người.
Đối tượng Trần Anh Cường.
Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của Cường có 5 bịch ni lông là ma tuý đá với khối lượng 0,503 gam và một viên thuốc dạng rắn màu tím có khối lượng 0,745 gam. Kết quả thử nhanh, Trần Anh Cường dương tính với ma tuý đá. Được biết Cường thường xuyên mua ma tuý đá từ thành phố Hồ Chí Minh về để  bán lẻ lại cho các con nghiện trên địa bàn thị xã Đông Hoà.

Công an thị xã Đông Hoà đã tiến hành tạm giữ 06 bịch ma tuý đá, 01 cân điện tử, 1 điện thoại di động, 01 xe mô tô, 579.000 đồng và đưa đối tượng Trần Anh Cường về cơ quan Công an tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, đề nghị xử lý theo qui định của pháp luật.

Phương Hồng