Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Thứ bảy - 19/06/2021 03:14 318 0

Ngày 18/6, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Hội Nhà báo Phú Yên, Báo Phú Yên và Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà, chúc mừng Báo Phú Yên. ẢNH: NGỌC CHUNG

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chia sẻ với Hội Nhà báo Phú Yên, với các cơ quan báo chí về những khó khăn, từ con người đến cơ sở vật chất, phương tiện làm việc…, đồng thời ghi nhận nỗ lực của đội ngũ làm báo ở Phú Yên trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao công tác truyền thông của các cơ quan báo chí và nhắc nhở những người cầm bút xác định mục đích thực hiện các tác phẩm báo chí, vì lợi ích của quê hương Phú Yên; giữ được tình yêu ngành, yêu nghề; đoàn kết, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình.

Thăm Báo Phú Yên, đồng chí Bùi Thanh Toàn biểu dương những nỗ lực và thành tích của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn Báo Phú Yên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí chỉ đạo Báo Phú Yên sớm triển khai báo Phú Yên điện tử, chú trọng hơn đến khâu hình ảnh trên các ấn phẩm…, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.

Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên, Chủ tịch Hội Nhà báo Phú Yên, Tổng Biên tập Báo Phú Yên cảm ơn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quan tâm sâu sát đến Hội Nhà báo và Báo Phú Yên trong thời gian qua. Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện để Hội Nhà báo Phú Yên, Báo Phú Yên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở TT-TT và lãnh đạo Hội Nhà báo Phú Yên đã đến thăm, tặng hoa và quà, chúc mừng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Phú Yên và tạp chí Văn nghệ Phú Yên.

Đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa và quà, chúc mừng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Phú Yên và tạp chí Văn nghệ Phú Yên - ẢNH: YÊN LAN

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Phú Yên trong việc góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đánh giá tạp chí Văn nghệ Phú Yên của hội thực hiện đúng định hướng, chuẩn mực, chất lượng tốt. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong muốn lãnh đạo hội, Ban Chấp hành hội đoàn kết, quy tụ văn nghệ sĩ tạo thành khối thống nhất, đóng góp vào sự phát triển của quê hương Phú Yên. Đồng chí Lê Tấn Hổ chỉ đạo hội chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng lực lượng kế thừa; tạp chí Văn nghệ Phú Yên xây dựng định hướng tuyên truyền, góp phần đưa các chương trình hành động, nghị quyết của tỉnh đi vào cuộc sống… Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh khẳng định UBND tỉnh luôn động viên văn nghệ sĩ sáng tạo, đóng góp, xây dựng nền văn học nghệ thuật tỉnh nhà ngày càng phát triển.

* Cùng ngày, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa đến thăm, chúc mừng Báo Phú Yên, Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

YÊN LAN/PYO