Thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 7 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên khóa XVII

Thứ ba - 22/06/2021 23:12 306 0

Ngày 21/6/2021, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy có Thông báo số 19-T/UBKTTU về kết quả kỳ họp lần thứ 7. Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm đối với 02 đồng chí. Cụ thể:

Đối với đồng chí Phạm Văn Toàn, Chi ủy viên Chi bộ, chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Hòa: Thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, vi phạm các quy định pháp luật thi hành án dân sự, quy trình nghiệp vụ của ngành Thi hành án trong quá trình tổ chức thi hành án. Vi phạm của đồng chí Phạm Văn Toàn gây dư luận xấu trong nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân đồng chí và tổ chức đảng nơi đồng chí công tác, sinh hoạt, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xem xét thi hành kỷ luật đồng chí Phạm Văn Toàn bằng hình thức khiển trách.

Đối với đồng chí Phạm Thành, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Hòa: Thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức thi hành án đối với Quyết định 19/QĐ-THADS, ngày 6/10/2014 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Hòa, vi phạm quy định pháp luật thi hành án dân sự, quy trình nghiệp vụ của ngành Thi hành án. Vi phạm của đồng chí Phạm Thành là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong nhân dân, làm giảm uy tín của đồng chí và tổ chức đảng nơi đồng chí công tác, sinh hoạt, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xem xét thi hành kỷ luật đồng chí Phạm Thành bằng hình thức cảnh cáo.

Cũng tại Kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận các vụ việc khác như: Kiểm tra tài chính Đảng đối với Thành ủy Tuy Hòa; kiểm tra thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới đối với Thường trực Thị ủy Sông Cầu./.

(PTT)