Phú Yên: Treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ năm - 20/01/2022 02:25 197 0
UBND tỉnh vừa có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, tại trụ sở cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cán bộ, nhân dân trong tỉnh treo cờ Tổ quốc từ ngày 30/01/2022 đến hết ngày 10/02/2022 (tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết mùng 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần); nếu cờ đã phai màu, bị rách phải thay cờ mới và treo tại vị trí trang trọng nhất.

Về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, các Hội, đoàn thể trên địa bàn tỉnh nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 31/01/2022 đến hết ngày 04/02/2022 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết mùng 4 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo tổng vệ sinh tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, nơi công cộng và thông báo để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Nhân dân biết, thực hiện. Đồng thời, phân công lãnh đạo, các bộ phận liên quan tổ chức trực và sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức, Nhân dân, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Vĩnh Ái