Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An thăm, tặng quà tết các hộ chính sách và khó khăn huyện Đồng Xuân

Chủ nhật - 23/01/2022 20:11 152 0

Chiều 22/1, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công và các hộ nghèo, khó khăn huyện Đồng Xuân.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hòa An tặng quà tết cho bà con khó khăn xã Phú Mỡ. Ảnh: TRẦN QUỚI

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hòa An cùng lãnh đạo huyện trực tiếp tặng quà và chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo xã Phú Mỡ và xã Xuân Lãnh. Đồng chí Cao Thị Hòa An ân cần thăm hỏi, chia sẻ động viên bà con tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, nhất là lưu tâm việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

Phó phụ trách Trạm Y tế xã Xuân Quang 1, Đặng Thị Nữ cảm ơn và hứa với lãnh đạo tỉnh, huyện xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ảnh: TRẦN QUỚI

Đến thăm chúc tết Trạm Y tế xã Xuân Quang 1, đồng chí Cao Thị Hòa An gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên trạm, đồng thời động viên các chiến sĩ áo trắng tiếp tục nhiệm vụ, sứ mệnh cao quý chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, trong tình hình dự báo vẫn diễn biến rất phức tạp.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hòa An thăm, chúc tết già làng Ma Nghĩa (xã Phú Mỡ), vị lão thành cách mạng vùng căn cứ cách mạng Thồ Lồ. Ảnh: TRẦN QUỚI

Thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Xuân, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của huyện trong năm qua, đề nghị tập thể lãnh đạo huyện Đồng Xuân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, anh hùng lập nhiều thành tích đưa huyện nhà phát triển trong năm mới. Đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, địa phương phải chăm lo cho nhân dân đón tết ấm áp, đoàn viên, tuyệt đối không để trường hợp nào không có tết. Dịp này, Tỉnh ủy trao 450 suất quà cho bà con khó khăn trên địa bàn huyện Đồng Xuân.

TRẦN QUỚI/PYO

Từ khóa: Cao Thị Hòa An