Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, chúc tết bà con kiều bào

Thứ hai - 24/01/2022 21:55 130 0

Ngày 24/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt, chúc tết kiều bào về quê ăn tết. Các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Tấn Chân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cùng hơn 30 kiều bào, thân nhân kiều bào dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Cao Thị Hòa An tặng hoa cho đại diện Ban Chấp hành Hội Thân nhân Việt kiều Phú Yên. Ảnh: HÀ ANH

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An thông tin đến bà con kiều bào về một số kết quả tỉnh đã đạt được trong năm qua; đời sống người dân trong tỉnh ngày càng nâng cao. Đồng chí Cao Thị Hòa An cảm ơn bà con kiều bào thời gian qua luôn hướng về quê hương, tích cực đóng góp, đồng hành các chương trình an sinh xã hội, giúp hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí chúc bà con kiều bào đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc trên quê nhà.

Trong không khí đoàn kết, cởi mở, ông Đặng Quang Diệm, Chủ tịch Hội Thân nhân Việt kiều tỉnh - đại diện bà con kiều bào cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, nhân dân trong tỉnh đối với bà con kiều bào thời gian qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động từ thiện xã hội của địa phương trong thời gian tới.

HÀ ANH/PYO