Tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển

Thứ tư - 09/02/2022 19:43 143 0

Chiều 9/2, các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm hỏi, động viên Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc và Công ty TNHH Khách sạn Zannier Bãi san hô (Bãi Tràm) - nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm mới Nhâm Dần 2022. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, TX Sông Cầu, Sở VH-TT-DL.

Các đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh (thứ ba từ trái sang); Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ hai từ trái sang); Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ tư từ trái sang) và lãnh đạo Sở VH-TT-DL thăm hỏi, động viên Công ty TNHH Khách sạn Zannier Bãi san hô (TX Sông Cầu) nhân dịp đầu năm mới 2022. Ảnh: HÀ MY

Sau khi nắm bắt tình hình triển khai sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong những ngày đầu năm mới cũng như năm 2021, đồng chí Phạm Đại Dương và đồng chí Cao Thị Hòa An đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động các đơn vị; đồng thời mong muốn các đơn vị nỗ lực vượt khó khăn, hăng hái thi đua sản xuất, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh trong năm 2022.

Tại Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ghi nhận và biểu dương những đóng góp của công ty trong thời gian qua. Người đứng đầu Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc là doanh nghiệp tiêu biểu, có thương hiệu trong nước ở lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với hoạt động sản xuất giống và nuôi tôm công nghiệp. Mong rằng năm 2022, công ty tiếp tục đẩy mạnh việc sản xuất, áp dụng các công nghệ hiện đại, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thăm, động viên Công ty TNHH Khách sạn Zannier Bãi san hô (Bãi Tràm), đồng chí Phạm Đại Dương chia sẻ với những khó khăn của công ty trong năm 2021. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ: “Lãnh đạo tỉnh luôn nhận thức rằng, mỗi doanh nghiệp thành công, phát triển chính là sự thành công, phát triển của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ, lắng nghe để tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh”.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể ban lãnh đạo, người lao động, người thân của các doanh nghiệp; chúc các doanh nghiệp năm mới gặt hái nhiều thành công, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất, kinh doanh, cùng tỉnh nhà phát triển bền vững.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo (thứ tư từ phải sang) và đoàn công tác của tỉnh tặng quà, động viên Công ty TNHH MTV Masan Brewery Phú Yên. Ảnh: NHƯ THANH

* Cùng ngày, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà, động viên Công ty TNHH MTV Masan Brewery Phú Yên nhân dịp doanh nghiệp này ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm mới Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Sở Công thương.

Công ty TNHH MTV Masan Brewery Phú Yên chuyên sản xuất bia và mạch nha ủ men bia, hoạt động tại KCN Hòa Hiệp, TX Đông Hòa. Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng dịch COVID-19, nhưng đơn vị đã đạt công suất 12 triệu lít, tăng gấp đôi so với năm trước, nộp ngân sách Nhà nước 81 tỉ đồng. Năm nay, đơn vị phấn đấu đạt công suất 20 triệu lít, dự kiến đóng góp cho ngân sách khoảng 128 tỉ đồng.

Sau khi tham quan hoạt động sản xuất của công ty trong ngày đầu ra quân sản xuất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo ghi nhận những kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh, công ty vẫn duy trì hoạt động sản xuất và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tạo việc làm ổn định cho công nhân. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo mong muốn doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực mở rộng quy mô sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần tăng nguồn thu ngân sách của địa phương.

HÀ MY - NHƯ THANH/PYO