Sức sống mạnh mẽ của Đêm thơ Nguyên tiêu Núi Nhạn

Thứ ba - 19/02/2019 19:36 740 0
Từ lâu, Đêm thơ Nguyên tiêu Núi Nhạn vào ngày rằm tháng Giêng hàng năm đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân Phú Yên. Hội thơ Nguyên tiêu Phú Yên lần thứ 39 Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tiếp tục được đông đảo giới văn, nghệ sĩ, nhân dân, du khách trong, ngoài tỉnh và cả nước ngoài tham dự.
pđ
Đ/c Phạm Đại Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai mạc
Hội thơ Nguyên tiêu Núi Nhạn năm 2019
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, với nhiều loại hình văn hóa, nghệ thuật phong phú, đa dạng và tiện ích, nhưng nhiều người không ngại xa xôi, dành những tình cảm đặc biệt đến với Hội thơ Nguyên tiêu Phú Yên. Điều này chứng tỏ sức sống mạnh mẽ của Đêm thơ Nguyên tiêu Núi Nhạn.
bt
Một bài thơ được ngâm phối hợp với múa phụ họa rất sinh động
Hội thơ Nguyên tiêu năm nay có 21 bài thơ của các nhà thơ trong tỉnh, ngoài tỉnh như Khánh Hòa, Cà Mau và cả Hàn Quốc được tuyển chọn trình diễn; có những tác giả là nhà thơ lâu năm, nhà báo, nhà giáo và cũng có cả những tác giả là người nông dân bình dị. Họ đều có chung tình yêu thơ ca, những cảm xúc cháy bỏng với tình yêu con người, cuộc sống, tình yêu quê hương, đất nước, hướng về biên cương Tổ quốc, mong ước mọi người cùng yêu thương nhau, cùng nhau hướng đến chân - thiện - mỹ.

Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 53

Máy chủ tìm kiếm: 4

Khách viếng thăm: 49

Hôm nay: 11,503

Hôm qua: 11,396

Tháng hiện tại: 145,088

Tháng trước: 158,935

Tổng lượt truy cập: 6,353,792

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây