Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt Ban Tuyên Tỉnh ủy nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 30/01/2023 20:48 124 0
Ngày 30/01/2023, các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023.
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đại Dương và đồng chí Cao Thị Hòa An đã gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an đến toàn thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy mong muốn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực, phấn đấu cùng với các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023.
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Phát biểu đáp từ, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy nhân dịp đầu năm mới. Đồng chí Bùi Thanh Toàn xin hứa với các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, toàn ngành Tuyên giáo Phú Yên sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Bá Vĩnh