Công bố các quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ

Thứ ba - 08/12/2020 19:47 392 0

Ngày 8/12, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Lê Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự hội nghị.

Đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy (thứ 2 từ phải sang) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần Văn Tân. Ảnh: MINH HUYỀN

Tại hội nghị, Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lưu Vĩnh Hưng công bố Quyết định 213-QĐ/TU ngày 3/12/2020 của Tỉnh ủy về việc luân chuyển, phân công, chỉ định ông Trần Văn Tân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Đông Hòa nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 3/12/2020.

Ông Trần Văn Tân, sinh năm 1976, quê TP Tuy Hòa; trình độ chuyên môn Kỹ sư xây dựng, Cao cấp lý luận chính trị.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Đại Dương trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Trần Văn Tân nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tín nhiệm, giao trọng trách mới và hứa tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ thị xã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Đại Dương mong muốn trên cương vị mới, nhiệm vụ mới, ông Trần Văn Tân tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo đi trước; không ngừng trau dồi, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để tập hợp, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Đồng chí Phạm Đại Dương (thứ 2 từ phải sang) và đồng chí Đặng Lê Tiến (phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Bí thư Huyện ủy Tuy An Phạm Văn Bảy. Ảnh: CTV

* Cùng ngày, Huyện ủy Tuy An tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Lê Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự hội nghị. Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định 212-QĐ/TU ngày 3/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, phân công, chỉ định ông Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tuy An, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Đại Dương chúc mừng ông Phạm Văn Bảy được phân công giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tuy An, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời mong muốn với nhiệm vụ, trọng trách mới, ông Phạm Văn Bảy sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đưa huyện Tuy An về đích nông thôn mới vào năm 2023 và trở thành thị xã vào năm 2025.

Ông Phạm Văn Bảy sinh năm 1971, quê xã An Hòa Hải, huyện Tuy An; trình độ chuyên môn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cao cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Trần Hữu Thế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Giám đốc Sở TN-MT Đặng Ngọc Anh. Ảnh: VĂN TÀI

* Tại Sở TN-MT, UBND tỉnh cũng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc sở này. Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ đến dự.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Trọng Lân công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân giữ chức Giám đốc Sở TN-MT. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ tháng 12/2020. Ông Đặng Ngọc Anh sinh năm 1966, trình độ chuyên môn cử nhân Kinh tế nông lâm; cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Hữu Thế chúc mừng ông Đặng Ngọc Anh nhận nhiệm vụ mới; trên cương vị mới ông Đặng Ngọc Anh cùng với tập thể cán bộ, công chức Sở TN-MT cần nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

* Ngày 8/12, Hội Nông dân tỉnh cũng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (bất thường) khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023 về việc kiện toàn, bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị đã thông qua văn bản của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng đoàn Hội Nông dân Việt Nam về nhân sự bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng thời kiện toàn, bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023 theo đúng quy trình. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận, biểu quyết và bỏ phiếu tín nhiệm bầu ông Hồ Văn Mười, Tỉnh ủy viên, nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Ông Hồ Văn Mười có trình độ thạc sĩ Kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồ Văn Mười bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh và hứa sẽ phát huy năng lực, kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, tiếp thu kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo hội đi trước để tiếp tục cùng tập thể Đảng đoàn, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả hoạt động hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

NHÓM PV VÀ CTV/PYO