Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh trao quà tại thị xã Sông Cầu và huyện Tuy An

Thứ năm - 01/02/2024 03:43 725 0
Chiều ngày 31/01/2024, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, Đoàn công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh tổ chức đi thăm, trao quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Sông Cầu và huyện Tuy An.
Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho bà con huyện Tuy An
Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo: Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho bà con thị xã Sông Cầu
Theo đó, tại xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, Đoàn đã trao 100 suất quà (500.000 đồng/suất) cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị xã Sông Cầu. Đồng thời, tại Trung tâm Văn hóa, thể dục, thể thao huyện Tuy An, Đoàn đã trao 100 suất quà (500.000 đồng/suất) cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Tuy An.
Đồng chí Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho bà con thị xã Sông Cầu
Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần chăm lo, giúp người dân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Sông Cầu và huyện Tuy An được vui Xuân, đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

Thùy Lâm