Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Họp báo trước kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa VII

Thứ hai - 18/01/2021 04:25 150 0
Chiều ngày 18/01/2021, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Họp báo để cung cấp thông tin về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 21 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa VII cho các cơ quan báo chí. Đồng chí Trần Văn Cư – Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh chủ trì buổi Họp báo. Tham dự buổi Họp báo còn có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các Ban, Văn phòng HĐND tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh buổi Họp báo.
Theo dự kiến, Kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh được tổ chức 01 buổi, vào sáng ngày 20/01/2021, tại Hội trường Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thảo luận và biểu quyết thông qua 7 nghị quyết, gồm: (1) Nghị quyết thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên; (2) Nghị quyết quy định mức chi phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; (3) Nghị quyết về chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện dự án, công trình trên địa bàn tỉnh Phú Yên; (4) Nghị quyết thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện một số dự án trên địa bàn tỉnh; (5) Nghị quyết về thời gian bố trí vốn thực hiện các dự án nhóm C sử dụng vốn ngân sách địa phương do thành phố Tuy Hòa quản lý; (6) Nghị quyết về quyết định chủ trương đối với phần kinh phí tăng thêm so với tổng mức đầu tư nâng cấp tuyến đường bộ nối tỉnh Phú Yên và Gia Lai, đoạn qua địa phận Phú Yên (giai đoạn 1) và cập nhật nguồn vốn này vào kế hoạch đầu tư công năm 2021 của tỉnh; (7) Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cải tạo/nâng cấp và mở rộng Trụ sờ làm việc Huyện ủy Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

(PTT)