Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên thăm và chúc Tết các đơn vị Hải quân

Thứ năm - 05/01/2023 20:36 601 0
Ngày 05/01/2023, đồng chí Nguyễn Thị Hoài My, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Trung Đoàn 196, Nhà máy X52, Z753 và Kho 858.
Đoàn công tác thăm và chúc Tết Trung đoàn 196
Tại các đơn vị, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được lãnh đạo các đơn vị Hải quân thông tin về những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và phát triển kinh tế; kết quả công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2022. Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Yên đã dành cho cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Hải quân.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên, đồng chí Nguyễn Thị Hoài My cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đơn vị Hải quân dành cho tỉnh Phú Yên và đánh giá cao kết quả phối hợp hoạt động tuyên truyền biển, đảo của các đơn vị Hải quân với tỉnh Phú Yên trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa các đơn vị hải quân và tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian đến.
Đoàn công tác thăm và chúc Tết Nhà máy X52.
Đoàn công tác thăm và chúc Tết Kho 858.
Đoàn công tác thăm và chúc Tết Nhà máy Z753.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng chí Nguyễn Thị Hoài My gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Hải quân.

Bá Vĩnh