Trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Phú Yên

Thứ ba - 09/11/2021 21:04 169 0

Chiều 09/11/2021, Báo Người Lao động phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức trao tặng ngư dân Phú Yên 10.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Tham dự có các đồng chí: Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thanh Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao động; lãnh đạo Sở NN-PTNT cùng đông đảo ngư dân đại diện cho các nghiệp đoàn nghề cá trong tỉnh.

1
Tổng Biên tập Báo Người Lao động và lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng cờ Tổ Quốc và túi sơ cứu y tế cho các ngư dân tiêu biểu tỉnh Phú Yên

 

Đồng chí Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao động cho biết: Xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm của người làm báo, với mong muốn góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, từ ngày 1-6-2019, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã phát động và thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Ngay từ những ngày đầu, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước.

Đến nay, sau hơn 2 năm triển khai trên toàn quốc, chương trình đã trao và ký kết trao tặng 500.000 lá cờ Tổ quốc ở 19 tỉnh, thành phố có biển. Ở các tỉnh có đường biên giới trên bộ, Báo Người Lao động đã trao tặng hơn 30.000 lá cờ Tổ quốc cho chiến sĩ, đồng bào sống dọc đường biên giới trên bộ tại 8 tỉnh. Riêng tại Phú Yên, Báo Người Lao động trao cho bà con ngư dân tỉnh Phú Yên 20.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”.

image 20211110090102 1
Tổng Biên tập Báo Người Lao động trao trao cờ và Bảng tượng trưng cho đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Yên

Phát biểu tại chương trình trao tặng, đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tập thể Báo Người Lao động đã quan tâm, đồng hành với tỉnh tổ chức chương trình trao tặng cờ Tổ quốc đầy ý nghĩa. Đồng thời nhấn mạnh: Lá cờ Tổ quốc từ Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển mang ý nghĩa rất đặc biệt. Đó là tình cảm, nguyện vọng, ý chí của người dân Việt Nam gửi gắm cho các ngư dân khi vươn khơi bám biển. Mỗi khi thấy lá cờ Tổ quốc tung bay trên nóc tàu, ngư dân lại có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục công việc, góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thủy Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 20

Hôm nay: 8,352

Hôm qua: 7,250

Tháng hiện tại: 116,362

Tháng trước: 214,418

Tổng lượt truy cập: 6,166,131

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây