Phú Hòa: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt 1) năm 2022

Thứ hai - 28/03/2022 20:47 203 0
Sáng ngày 28/3/2022, Trung tâm Chính trị huyện Phú Hòa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt 1) năm 2022 cho gần 50 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.         
2
Quang cảnh lớp khai giảng.
Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Quốc Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
         
Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 28/3 đến 01/4/2022), các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề chính gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế.
         
Lớp bồi dưỡng giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; từ đó, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, lao động sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào của địa phương trên mọi lĩnh vực.
         
Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. 
                                                                                                 
Hương Ly                                                                                                                                      

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 44

Hôm nay: 17,081

Hôm qua: 15,924

Tháng hiện tại: 268,867

Tháng trước: 277,692

Tổng lượt truy cập: 6,755,263

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây