Công an thành phố Tuy Hoà: Những hoạt động ấm áp nghĩa tình

Thứ ba - 10/08/2021 20:44 231 0
Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên  trong thời điểm dịch bệnh, nhất là ở những khu vực đang bị phong toả để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng, sáng ngày 8/8/2021, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố Tuy Hoà đã đến hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con ở các khu vực phong toả ở phường 6, Tp Tuy Hoà  gồm: 250 kg rau xanh, 30 thùng mì tôm, 20 kg đường và 20 lốc nước uống. Tổng kinh phí là 6 triệu đồng.
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Tuy Hoà chuẩn bị rau xanh, lương thực ủng hộ cho bà con khu vực bị phong toả ở phường 6, Tp Tuy Hoà- CTV.
Được biết, từ khoảng cuối tháng 6 năm 2021 đến nay, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên nói chung, ở thành phố Tuy Hoà nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp, cùng với Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh, lực lượng Công an thành phố Tuy Hoà luôn nỗ lực hết sức mình, vừa bảo đảm tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn, tham gia tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh vừa kịp thời tổ chức các đợt ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con ở các khu vực bị phong toả. Công an thành phố đã tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con nhân dân các khu vực bị phong toả gồm: 2.000 khẩu trang y tế, 110 thùng mì tôm, 850 kg gạo, 20 kg đường; rau xanh, nước mắm, trị giá hơn 20 triệu đồng vv…Ngoài ra, Công an thành phố Tuy Hoà còn hỗ trợ Bệnh viện dã chiến thành phố Tuy Hoà 50 bộ mền, gối, trị giá 8 triệu đồng  vv… Đây là những hoạt động hết sức thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng của người chiến sĩ Công an đối với Nhân dân, góp phần giúp cho bà con ở các khu vực phong toả vượt qua những khó khăn, thiếu thốn, sớm chiến thắng dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Kim Phượng
 Từ khóa: COVID-19