Tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Yên

Thứ tư - 10/05/2023 21:55 236 0
Sáng ngày 10/5/2023, Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt quán triệt Nghị quyết và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự hội nghị, có các đồng chí cán bộ chủ chốt của Hội Cựu chiến binh 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh và Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Quang cảnh hội nghị.
Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Cựu chiến binh tỉnh là đợt sinh hoạt chính trị có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm củng cố nhận thức cho cán bộ của Hội, góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam và Đại hội Hội CCB tỉnh Phú Yên lần thứ VII đi vào cuộc sống.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu, quán triệt và làm sâu sắc hơn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027; Chương trình hành động của Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng thời, được nghe những nội dung sửa đổi và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam khóa VII; một số nội dung về công tác tổ chức, cán bộ, chính sách của Hội Cựu chiến binh Việt Nam./.

Đặng Sỹ